บริษัท พี.ซี.เบสท์บาย จำกัด (สำนักงานใหญ่)

514/13 ซอย รามคำแหง 39 (เทพลีลา 1 ) ถนนประชาอุทิศ แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
โทรฯ: (02 8436969)   Fax: (02 8436997)

  • ก่อตั้ง:                                  กันยายน 1995
  • ทุนจดทะเบียน:                     30,000,000.00 บาท
  • ประธานบริษัท:                     คุณสุเมธ ชัยกิจพัฒนา
  • ผู้จัดการทั่วไป:                     คุณสุภัทรา บริรักษ์
  • จำนวนพนักงาน:                   กว่า 150 คน 
  • ผลิตภัณฑ์:                            Notebook / Computer Set / Printer/ Monitor /Accessories etc.

ด้วยความมุ่งมั่นในคุณภาพและบริการ บริษัท พีซี เบสท์บาย จำกัด จึงได้รับความไว้วางใจจากผู้ผลิตสินค้าชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศให้เป็น ผู้ผลิต / ผู้นำเข้า และเป็นผู้แทนจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ ที่พร้อมด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย และการบริการหลังการขายอย่างเป็นระบบ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ทั้งในร้านค้าทั่วไปและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ที่ครอบคลุมทั่วประเทศ

พร้อมกันนั้น เรายังพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้า ด้วยความมุ่งมั่น ในการเป็นผู้นำในการดำเนินงานด้านการขายสินค้าและบริการให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยการจัดฝึกอบรมความรู้ให้แก่พนักงานและเจ้าหน้าที่อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความพึงพอใจ และความมั่นใจในคุณภาพและบริการ..ตลอดไป….

เราเป็นหนึ่งในธุรกิจผู้แทนจำหน่ายสินค้า IT & Accessories เที่พร้อมไปด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ตอบสนอง Life Style ทั้งในปัจจุบันและอนาคต อาทิเช่น    Note Book / Computer Set / Moniter / Printer / Monitor & Accessories .  เราดำเนินธุรกิจร่วมกับบริษัทคู่ค้าชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรร สินค้าที่มีคุณภาพ เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า พร้อมยินดีให้บริการลูกค้า ด้วยพนักงานขายประจำห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น Big-C / Makro / Power Buy / Office Depot. กว่าร้อยสาขา ในทั่วทุกภาคของประเทศไทย พร้อมการบริการหลังการขาย เพื่อสร้างความพึงพอใจในสินค้าและบริการ ที่ครอบคลุมทั่วประเทศ

นอกจากนี้ เรายังเป็นผู้นำเข้าสินค้า Health Care ที่มีสินค้าวางจำหน่ายตามร้านขายยา และยังได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลชั้นนำ ในการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อรักษา และดูแลผู้ป่วยอีกด้วย

นโยบายและเป้าหมาย

  • มุ่งมั่นสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า ด้วยการคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ และบริการอย่างต่อเนื่อง
  • พัฒนาคุณภาพของบุคลากร เพื่อรองรับการจัดจำหน่าย และการบริการ ให้มีประสิทธิภาพ